Library / Tipiṭaka / તિપિટક (Tipiṭaka)

    વિમાનવત્થુ-અટ્ઠકથા • Vimānavatthu-aṭṭhakathā

    ગન્થારમ્ભકથા • Ganthārambhakathā

    ૧. ઇત્થિવિમાનં • 1. Itthivimānaṃ

    ૧. પીઠવગ્ગો • 1. Pīṭhavaggo

    ૧. પઠમપીઠવિમાનવણ્ણના • 1. Paṭhamapīṭhavimānavaṇṇanā

    ૨. દુતિયપીઠવિમાનવણ્ણના • 2. Dutiyapīṭhavimānavaṇṇanā

    ૩. તતિયપીઠવિમાનવણ્ણના • 3. Tatiyapīṭhavimānavaṇṇanā

    ૪. ચતુત્થપીઠવિમાનવણ્ણના • 4. Catutthapīṭhavimānavaṇṇanā

    ૫. કુઞ્જરવિમાનવણ્ણના • 5. Kuñjaravimānavaṇṇanā

    ૬. પઠમનાવાવિમાનવણ્ણના • 6. Paṭhamanāvāvimānavaṇṇanā

    ૭. દુતિયનાવાવિમાનવણ્ણના • 7. Dutiyanāvāvimānavaṇṇanā

    ૮. તતિયનાવાવિમાનવણ્ણના • 8. Tatiyanāvāvimānavaṇṇanā

    ૯. દીપવિમાનવણ્ણના • 9. Dīpavimānavaṇṇanā

    ૧૦. તિલદક્ખિણવિમાનવણ્ણના • 10. Tiladakkhiṇavimānavaṇṇanā

    ૧૧. પઠમપતિબ્બતાવિમાનવણ્ણના • 11. Paṭhamapatibbatāvimānavaṇṇanā

    ૧૨. દુતિયપતિબ્બતાવિમાનવણ્ણના • 12. Dutiyapatibbatāvimānavaṇṇanā

    ૧૩. પઠમસુણિસાવિમાનવણ્ણના • 13. Paṭhamasuṇisāvimānavaṇṇanā

    ૧૪. દુતિયસુણિસાવિમાનવણ્ણના • 14. Dutiyasuṇisāvimānavaṇṇanā

    ૧૫. ઉત્તરાવિમાનવણ્ણના • 15. Uttarāvimānavaṇṇanā

    ૧૬. સિરિમાવિમાનવણ્ણના • 16. Sirimāvimānavaṇṇanā

    ૧૭. કેસકારીવિમાનવણ્ણના • 17. Kesakārīvimānavaṇṇanā

    ૨. ચિત્તલતાવગ્ગો • 2. Cittalatāvaggo

    ૧. દાસિવિમાનવણ્ણના • 1. Dāsivimānavaṇṇanā

    ૨. લખુમાવિમાનવણ્ણના • 2. Lakhumāvimānavaṇṇanā

    ૩. આચામદાયિકાવિમાનવણ્ણના • 3. Ācāmadāyikāvimānavaṇṇanā

    ૪. ચણ્ડાલિવિમાનવણ્ણના • 4. Caṇḍālivimānavaṇṇanā

    ૫. ભદ્દિત્થિવિમાનવણ્ણના • 5. Bhadditthivimānavaṇṇanā

    ૬. સોણદિન્નાવિમાનવણ્ણના • 6. Soṇadinnāvimānavaṇṇanā

    ૭.ઉપોસથાવિમાનવણ્ણના • 7.Uposathāvimānavaṇṇanā

    ૮-૯. નિદ્દા-સુનિદ્દાવિમાનવણ્ણના • 8-9. Niddā-suniddāvimānavaṇṇanā

    ૧૦. પઠમભિક્ખાદાયિકાવિમાનવણ્ણના • 10. Paṭhamabhikkhādāyikāvimānavaṇṇanā

    ૧૧. દુતિયભિક્ખાદાયિકાવિમાનવણ્ણના • 11. Dutiyabhikkhādāyikāvimānavaṇṇanā

    ૩. પારિચ્છત્તકવગ્ગો • 3. Pāricchattakavaggo

    ૧. ઉળારવિમાનવણ્ણના • 1. Uḷāravimānavaṇṇanā

    ૨. ઉચ્છુદાયિકાવિમાનવણ્ણના • 2. Ucchudāyikāvimānavaṇṇanā

    ૩. પલ્લઙ્કવિમાનવણ્ણના • 3. Pallaṅkavimānavaṇṇanā

    ૪. લતાવિમાનવણ્ણના • 4. Latāvimānavaṇṇanā

    ૫. ગુત્તિલવિમાનવણ્ણના • 5. Guttilavimānavaṇṇanā

    ૬. દદ્દલ્લવિમાનવણ્ણના • 6. Daddallavimānavaṇṇanā

    ૭. પેસવતીવિમાનવણ્ણના • 7. Pesavatīvimānavaṇṇanā

    ૮. મલ્લિકાવિમાનવણ્ણના • 8. Mallikāvimānavaṇṇanā

    ૯. વિસાલક્ખિવિમાનવણ્ણના • 9. Visālakkhivimānavaṇṇanā

    ૧૦. પારિચ્છત્તકવિમાનવણ્ણના • 10. Pāricchattakavimānavaṇṇanā

    ૪. મઞ્જિટ્ઠકવગ્ગો • 4. Mañjiṭṭhakavaggo

    ૧. મઞ્જિટ્ઠકવિમાનવણ્ણના • 1. Mañjiṭṭhakavimānavaṇṇanā

    ૨. પભસ્સરવિમાનવણ્ણના • 2. Pabhassaravimānavaṇṇanā

    ૩. નાગવિમાનવણ્ણના • 3. Nāgavimānavaṇṇanā

    ૪. અલોમવિમાનવણ્ણના • 4. Alomavimānavaṇṇanā

    ૫. કઞ્જિકદાયિકાવિમાનવણ્ણના • 5. Kañjikadāyikāvimānavaṇṇanā

    ૬. વિહારવિમાનવણ્ણના • 6. Vihāravimānavaṇṇanā

    ૭. ચતુરિત્થિવિમાનવણ્ણના • 7. Caturitthivimānavaṇṇanā

    ૮. અમ્બવિમાનવણ્ણના • 8. Ambavimānavaṇṇanā

    ૯. પીતવિમાનવણ્ણના • 9. Pītavimānavaṇṇanā

    ૧૦. ઉચ્છુવિમાનવણ્ણના • 10. Ucchuvimānavaṇṇanā

    ૧૧. વન્દનવિમાનવણ્ણના • 11. Vandanavimānavaṇṇanā

    ૧૨. રજ્જુમાલાવિમાનવણ્ણના • 12. Rajjumālāvimānavaṇṇanā

    ૨. પુરિસવિમાનં • 2. Purisavimānaṃ

    ૫. મહારથવગ્ગો • 5. Mahārathavaggo

    ૧. મણ્ડૂકદેવપુત્તવિમાનવણ્ણના • 1. Maṇḍūkadevaputtavimānavaṇṇanā

    ૨. રેવતીવિમાનવણ્ણના • 2. Revatīvimānavaṇṇanā

    ૩. છત્તમાણવકવિમાનવણ્ણના • 3. Chattamāṇavakavimānavaṇṇanā

    ૪. કક્કટકરસદાયકવિમાનવણ્ણના • 4. Kakkaṭakarasadāyakavimānavaṇṇanā

    ૫. દ્વારપાલકવિમાનવણ્ણના • 5. Dvārapālakavimānavaṇṇanā

    ૬. પઠમકરણીયવિમાનવણ્ણના • 6. Paṭhamakaraṇīyavimānavaṇṇanā

    ૭. દુતિયકરણીયવિમાનવણ્ણના • 7. Dutiyakaraṇīyavimānavaṇṇanā

    ૮. પઠમસૂચિવિમાનવણ્ણના • 8. Paṭhamasūcivimānavaṇṇanā

    ૯. દુતિયસૂચિવિમાનવણ્ણના • 9. Dutiyasūcivimānavaṇṇanā

    ૧૦. પઠમનાગવિમાનવણ્ણના • 10. Paṭhamanāgavimānavaṇṇanā

    ૧૧. દુતિયનાગવિમાનવણ્ણના • 11. Dutiyanāgavimānavaṇṇanā

    ૧૨. તતિયનાગવિમાનવણ્ણના • 12. Tatiyanāgavimānavaṇṇanā

    ૧૩. ચૂળરથવિમાનવણ્ણના • 13. Cūḷarathavimānavaṇṇanā

    ૧૪. મહારથવિમાનવણ્ણના • 14. Mahārathavimānavaṇṇanā

    ૬. પાયાસિવગ્ગો • 6. Pāyāsivaggo

    ૧. પઠમઅગારિયવિમાનવણ્ણના • 1. Paṭhamaagāriyavimānavaṇṇanā

    ૨. દુતિયઅગારિયવિમાનવણ્ણના • 2. Dutiyaagāriyavimānavaṇṇanā

    ૩. ફલદાયકવિમાનવણ્ણના • 3. Phaladāyakavimānavaṇṇanā

    ૪. પઠમઉપસ્સયદાયકવિમાનવણ્ણના • 4. Paṭhamaupassayadāyakavimānavaṇṇanā

    ૫. દુતિયઉપસ્સયદાયકવિમાનવણ્ણના • 5. Dutiyaupassayadāyakavimānavaṇṇanā

    ૬. ભિક્ખાદાયકવિમાનવણ્ણના • 6. Bhikkhādāyakavimānavaṇṇanā

    ૭. યવપાલકવિમાનવણ્ણના • 7. Yavapālakavimānavaṇṇanā

    ૮. પઠમકુણ્ડલીવિમાનવણ્ણના • 8. Paṭhamakuṇḍalīvimānavaṇṇanā

    ૯. દુતિયકુણ્ડલીવિમાનવણ્ણના • 9. Dutiyakuṇḍalīvimānavaṇṇanā

    ૧૦. (ઉત્તર) પાયાસિવિમાનવણ્ણના • 10. (Uttara) pāyāsivimānavaṇṇanā

    ૭. સુનિક્ખિત્તવિમાનવગ્ગો • 7. Sunikkhittavimānavaggo

    ૧. ચિત્તલતાવિમાનવણ્ણના • 1. Cittalatāvimānavaṇṇanā

    ૨. નન્દનવિમાનવણ્ણના • 2. Nandanavimānavaṇṇanā

    ૩. મણિથૂણવિમાનવણ્ણના • 3. Maṇithūṇavimānavaṇṇanā

    ૪. સુવણ્ણવિમાનવણ્ણના • 4. Suvaṇṇavimānavaṇṇanā

    ૫. અમ્બવિમાનવણ્ણના • 5. Ambavimānavaṇṇanā

    ૬. ગોપાલવિમાનવણ્ણના • 6. Gopālavimānavaṇṇanā

    ૭. કણ્ડકવિમાનવણ્ણના • 7. Kaṇḍakavimānavaṇṇanā

    ૮. અનેકવણ્ણવિમાનવણ્ણના • 8. Anekavaṇṇavimānavaṇṇanā

    ૯. મટ્ઠકુણ્ડલીવિમાનવણ્ણના • 9. Maṭṭhakuṇḍalīvimānavaṇṇanā

    ૧૦. સેરીસકવિમાનવણ્ણના • 10. Serīsakavimānavaṇṇanā

    ૧૧. સુનિક્ખિત્તવિમાનવણ્ણના • 11. Sunikkhittavimānavaṇṇanā

    નિગમનકથા • Nigamanakathā


    © 1991-2023 The Titi Tudorancea Bulletin | Titi Tudorancea® is a Registered Trademark | Terms of use and privacy policy
    Contact